SEO nhanh, SEO chậm: SEO nào tốt hơn?

Chia sẻ nghề nghiệp
Hot!
(ngày đăng: 05/05/2014 - Số lần xem: 824)
Khi làm SEO, khách hàng luôn đòi hỏi SEO Google phải nhanh, từ khóa lên Top chỉ trong vòng vài tuần mới khiến họ hài lòng. Nhưng thực tế, việc SEO nhanh không phải là quá khó nhưng rủi ro thì khá nhiều, nên bạn cần cân nhắc.

Để muốn SEO nhanh, người ta thường dùng nhiều thủ thuật giúp từ khóa lên Top nhanh. Ví dụ như mua link chẳng hạn. Có thể lên Top nhanh nhưng cũng xuống nhanh, và khi đã rớt hạng thì rất khó lên, thậm chí bị goolge phạt vô cùng nguy hiểm.
 
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp
 
Làm SEO chậm thì lâu hơn khá nhiều, từ 2-6 tháng, tùy vào mức độ từ khóa khó hay dễ, cạnh tranh cao hay thấp thì mới đưa ra thời gian SEO cho khách hàng. Còn nếu công ty nào nhận lời SEO từ khóa dễ dàng, không quan tâm thời gian SEO nhanh hay chậm thì bạn cũng cần phải lưu ý.
 
Với SEO chậm, các chuyên gia SEO sẽ phải đưa ra chiến lược SEO theo quy trình cụ thể cùng với những lời tư vấn SEO giải đáp thắc mắc , tỉ mỉ để SEO an toàn và hiệu quả. Thông thường, SEO chậm chú ý rất nhiều và cấu trúc web, tối ưu onpage, nội dung, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tính liên kết và bền vững... Vì lẽ đó, thời gian làm SEO cần phải có thời gian, dù chậm nhưng chắc.
 
Khi tham gia tại các khóa đào tạo SEO danh tiếng, các chuyên gia cũng khuyên học viên nên theo đuổi SEO bằng con đường dài, chính thống, hiệu quả về sau thay vì con đường ngắn, dễ bị chết yểu giữa đường. Vì lẽ đó, nếu bạn thuê dịch vụ SEO thì đừng ham SEO nhanh. Lựa chọn SEO chậm, chậm mà chắc.
 
Nguồn: ericdoan.us (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung)
Liên kết hay:
Tu van SEO
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 54,679
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP