Thế nào là một SEOer thành công?

Chia sẻ nghề nghiệp
Hot!
(ngày đăng: 18/06/2014 - Số lần xem: 969)
Trong cuộc đời làm SEO, để gọi là Thành công hay Thất bại đôi lúc cũng rất khó phân minh. Mặt khác cách nhìn nhận sự thành bại cửa mỗi cá nhân SEOer cũng không hoàn toàn theo một khuôn mẫu nhất định.
 
Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm cày cần mẫn và cũng đã gặt hái được không ít thành công tại các Công ty SEO Google chuyên nghiệp mình xin mạn phép đưa ra một vài dấu hiện nhận biết một SEOer thành công:
 
+ Seoer thành công luôn đầy tự tin, có định hướng rõ ràng, họ luôn xác định được điều mình muốn, định hướng được hướng đi, có kế hoạch rõ ràng, nghiêm túc với công việc và dĩ nhiên họ luôn đạt được mục đích đề ra.
 
 
 
+ Không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cơ bản và kinh nghiệm nghề nghiệp dồi dào,…các SEOer còn am hiểu các kiến thức xã hội, kinh tế, chính trị, có tư duy logic, phân tích chặt chẽ để tạo xây dựng những nội dung độc đáo, sáng tạo. 
 
+ Khi tham gia forum các SEOer thành công luôn nắm bắt chắc chắn nhữn vấn đề mình trình bày hay cho ý kiến. Họ biết phân phối quỹ thời gian hợp lý hài hòa, hợp lý.
 
+ Họ luôn nắm bắt được những thuật toán thay đổi của các cỗ máy tìm kiếm để có thể làm SEO một cách thông minh, dựng tracffic, link build phù hợp để làm gia tăng lượng truy cập vào website, và quan trọng nhất là không để bị google phạt.
 
+ Cuối cùng một SEOer thành công đều được trải qua các khóa đào tạo SEO từ cơ bản đến chuyên sâu. Vậy nên họ là những người có kiến thức vững, chắc và rất chuyên sâu.
 
Tóm lại: với kinh nghiệm mình cũng chỉ xin chia sẻ một số ý kiến cá nhân, hi vọng thông qua bài viết này có thể cung cho các bạn một số thông tin hữu ích.
 
 
 
 
Nguồn: Seoworld.vn (Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung)
Liên kết hay:
Tu van SEO
Tìm Kiếm

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 54,690
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP